Trứng cá tầm Astrakhanka được tạo ra theo công nghệ gốc Astrakhan: trứng cá sống được xử lý trong dung dịch nước muối ấm, sau đó được sấy khô để loại bỏ ẩm và tiến hành ép lại. Trứng cá muối ép trông giống như là một khối bột đồng nhất, giúp phân biệt nó với trứng cá muối dạng hạt.
Astrakhanka có kết cấu đồng nhất, mềm mại và ẩm hơn so với trứng cá muối được ép chân không trong vỏ polyme ở dạng xúc xích.
Trứng cá tầm thanh trùng.
Hình dạng: là một khối nén trông như dạng bột đồng nhất.
Màu sắc: đen đậm.
Thành phần: trứng cá tầm, muối.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng ở -2 – 4°C.
Sản xuất: Nga, vùng Vologda
Sản phẩm nuôi trồng thủy sản.
Liên hệ
Bạn phải đăng nhập để đánh giá
Đánh Giá
Chưa có đánh giá.