Cá hồi Chum sinh sống trong lưu vực Bắc Băng Dương, cũng như ở eo biển Bering, ở Kamchatka, gần quần đảo Kuril và Sakhalin.
Trứng cá hồi Chum đỏ là một sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, bởi vì nó chứa ⅓ protein dễ tiêu hóa và các vitamin, khoáng chất cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể con người. Trong thành phần của trứng cá hồi đỏ có chứa các axit béo không bão hòa hữu ích, bao gồm cả những loại axit béo quý giá nhất là Omega-6 và Omega-3.
Ngay cả khi được muối nhẹ, trứng cá hồi Chum đỏ vẫn có hương vị kem đậm đà (do hàm lượng chất béo cao hơn so với trứng cá hồi hồng hoặc trứng cá muối Sockeye).
Kích thước trứng: đường kính 4-6 mm
Màu sắc: cam nhạt
Thành phần: Trứng cá hồi Chum, muối, dầu thực vật, glycerin, chất bảo quản E211, E200
Hạn sử dụng: 12 tháng, bảo quản ở nhiệt độ từ -4°С đến -6 °С
Thời hạn sử dụng trong tủ lạnh gia đình: không quá 3 tháng.
Khu vực đánh bắt và thu hoạch: Viễn Đông.
Đóng gói: Russia, Moscow (theo đơn đặt hàng của Công ty TNHH “Russian Caviar House”)
Liên hệ
Bạn phải đăng nhập để đánh giá
Đánh Giá
Chưa có đánh giá.