Nguyên liệu
- 2 cà chua tươi
- 150g pho mát Mozzarella
- Một nắm lá bạc hà tươi
- 2-3 muỗng canh dầu ô liu
- Muối và tiêu theo khẩu vị
Hướng dẫn
- Rửa sạch cà chua và cắt thành từng lát mỏng.
- Cắt phomai Mozzarella thành các lát mỏng tương tự như cà chua.
- Rửa sạch lá bạc hà và nhồi vào các khoảng trống giữa cà chua và phomai.
- Trải đều cà chua và phomai lên đĩa trình bày.
- Rưới dầu ô liu lên trên và rắc muối tiêu theo khẩu vị lên trên.
- Dùng nước sốt Caprese với món bruschetta hoặc bất kỳ món ăn nào khác mà bạn muốn.
- Nước sốt Caprese tuy làm rất nhanh nhưng bạn phải sử dụng ngay nhé.
- Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ và lượng nguyên liệu theo khẩu vị và sở thích cá nhân.